Nhân viên VietDo Supp bất ngờ đến với THOL ACADEMY

VietDo Supp là đại lí thương hiệu BBT tọa lạc tại thủ phủ miền Tây (Cần Thơ). Lựa chọn địa thế và quyết tâm làm đại lí BBT của 2 chàng trai miền Tây Đô tưởng chừng đã dừng lại vì đại dịch covid NHƯNG!

Nhìn lại chặn đường của VIETDO SUPP giữa đại dịch Covid

Đầu tiên, chúng ta cùng nhìn lại ngày 23 tháng 1 năm 2020 đại dịch covid bắt đầu bùng phát tại Việt Nam. Trong cơn bão covid đã làm tuột dốc nền kinh tế cả nước và tính mạng con người. Thời điểm đó công ty  BBT do CEO Duy Nguyễn founder đã khẳng định sức mạnh và vị trí của mình bằng cách tạo ra hệ thống đại lí khắp cả nước. “Người anh cả” đã giúp những “đàn em” của mình có cơ hội phát triển bản thân. Trong đó, VIETDO SUPP  là một đại lí tại Cần Thơ đã dám thách thức mình vào tháng 11 năm 2020 (đây là thời điểm dịch covid đang bùng nổ), hợp đồng đại lí cấp 1 ở Cần Thơ đã được kí kết. 2 chàng trai Nghĩa và Nguyễn đã khẳng định bản thân và tầm nhìn.

Tìm ra cơ hội trong khó khăn

Thời điểm covid làm suy thoái nền kinh tế, phòng gym đóng cửa, tất cả hoạt động dường như khép lại chỉ còn việc ăn uống và tập luyện tại nhà để bảo vệ sức khỏe. Đúng lúc đó hệ thống đại lí BBT đã giúp đỡ cho mọi người bằng “con đường shipper”VietDo Supp đã hy sinh kinh tế của riêng mình để đồng hành cùng cả nước nói chung và Cần Thơ nói riêng. Thực phẩm bổ sung đã được đến tay mọi người nhanh hơn và phí ship rẻ hơn ngày trước (ngày chưa có đại lí). Có thể sẽ không có đơn hàng nào xuất hiện hoặc rất hiếm nhưng VietDo Supp đã tin rằng sức khỏe sẽ là vấn đề cấp bách và thực phẩm bổ sung sẽ là thiết yếu hơn bao giờ.

Sự bùng nổ và đoàn kết ở VietDo Supp

Sau quãng đường dài khó khăn tưởng chừng như đã dừng lại thì đại lí VietDo Supp cùng anh nhân viên trực cửa hàng ngày nào đã cùng nhau nhắm đến mục tiêu xa hơn đó là KHẲNG ĐỊNH VÀ CAM KẾT. Tin tưởng vào CEO Duy Nguyễn và sự trung thành của VietDo Supp đối với BBT đã tiến cử một chàng trai đang là sinh viên miền Tây “bỏ quê lên phố – bái sư học đạo” 

Hy sinh 50 triệu để đổi lấy 60 triệu 1 tháng?

Lê Minh Thông – anh nhân viên 20 tuổi thường nghe trên sóng livestream CEO Duy Nguyễn thường nói về việc làm PT 650k 1 giờ liệu có thật? Đó là sự thật nhưng hy sinh 50 triệu để làm việc đó thì không phải là mục tiêu của chàng trai trẻ vậy thì để làm gì? một câu hỏi vẫn còn ở đó, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

VietDo Supp  Đại Lý Thương HIệu BBT luôn mang tới những sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cam kết hàng chính hãng, chất lượng nhất đang được công ty BBT phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ mua hàng: VieDo Supp

SĐT: 0943045062

Địa Chỉ: C79 Trần Khánh Dư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943045062